QUẢN LÝ MỤN TRỨNG CÁ: TÓM TẮT CÁC KHUYẾN CÁO CỦA NICE, VƯƠNG QUỐC ANH NĂM 2023 * - Vũ Thái, Hà; Trương Thị Huyền, Trang; Nguyễn Quang, Minh; Thái Thị Diệu, Vân (Tạp chí Da liễu học Việt Nam, 2024)
Cần cung cấp thông tin rõ ràng và phù hợp với nhu cầu và mối quan tâm của những người bị mụn trứng cá. Các chủ đề cần bao gồm: nguyên nhân có thể gây mụn trứng cá, các phương pháp điều trị, bao gồm cả các phương pháp không cần kê đơn nếu thích hợp, lợi ích và hạn chế của các phương pháp điều trị, tác động tiềm ẩn của mụn trứng cá, sự quan trọng của việc tuân thủ điều trị, tái phát trong, sau điều trị.