LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH TRONG UNG THƯ DA KHÔNG HẮC TỐ - Nguyễn Hồng, Sơn; Lê Thị Thanh, Hiền; Nguyễn Hữu, Quang; Nguyễn Đình, Quân (Tạp chí Da liễu học Việt Nam, 2024)
Ung thư da là tình trạng ung thư phát triển từ các tế bào tại da (phân biệt với các khối ung thư ác tính di căn ở da). Ung thư da có nhiều loại và được phân loại thành hai nhóm chính là ung thư da hắc tố và ung thư da không hắc tố. Trong đó, ở nhóm ung thư da không hắc tố, ung thư biểu mô tế bào đáy và ung thư biểu mô tế bào vảy là thường gặp nhất, tiếp đến là các loại ung thư da ít gặp khác như ung thư tế bào Merkel, ung thư tuyến mồ hôi, bệnh Paget ngoài vú.