TRẺ HÓA DA VỚI CHẤT LÀM ĐẦY PEG-CaHA - Vũ Thái, Hà; Thái Thị Diệu, Vân (Tạp chí Da liễu học Việt Nam, 2025)
Việc ứng dụng chất làm đầy trong trẻ hóa da cũng như trẻ hóa khuôn mặt đã càng ngày càng phát triển với nhiều loại hoạt chất khác nhau trong đó phổ biến nhất là hyaluronic acid (HA) vì tính hiệu quả về mặt thẩm mỹ, tính an toàn mặc dù thời gian tác dụng chỉ ở mức độ trung bình. Gần đây hoạt chất hyaluronic acid với liên kết PEG kết hợp với canxi hydroxyapatite (CaHA) đã được ứng dụng và có nhiều bằng chứng về hiệu quả vượt trội.